NỘI THẤT MINH ANH tiền thân là Xưởng sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất tại Hà Nội.

Nhận thấy nhu cầu thị trường, nhu cầu khách hàng ngày càng thay đổi, hướng tới sự tiện lợi, thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian nhiều hơn, chúng tôi đã từng bước thay đổi và phát triển với độ ngũ chuyên nghiệp hơn, thành lập doanh nghiệp Nội Thất Minh Anh. Để không chỉ là 1 Xưởng gỗ chuyên sản xuất các mặt hàng nội thất thuần túy như trước mà còn là 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nhà cửa đẹp độc đáo, giá thành phù hợp đến tận tay người tiêu dùng – mà không qua bất kì trung gian nào hết.

NỘI THẤT: 

Nội thất Minh Anh cung cấp dịch vụ trọn gói : thiết kế nội thất, sản xuất nội thất, lắp đặt nội thất tại công trình và các phụ kiện, đồ dùng nhà bếp cao cấp.

Sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm như : Nội thất chung cư, nhà phố, nội thất văn phòng, cửa hàng trưng bày,…. Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, chúng tôi còn nhận sản xuất đồ nội thất riêng lẻ theo yêu cầu với bản vẽ thiết kế riêng theo từng nhu cầu của khách hàng.

Nội Thất Minh Anh là xưởng sản xuất trực tiếp, chúng tôi không phải là đơn vị trung gian nên giá thành cực kì ưu đãi, giá gốc tại xưởng.

SẢN PHẨM TRANG TRÍ:

NỘI THẤT MINH ANH cung cấp các vật tư trang trí nhà cửa như Giấy dán tường, Tranh dán tủ lạnh, Decal gạch bông, Xốp dán tường và Decal trang trí các loại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường và xốp dán tường tại nội thành Hà Nội với thợ tận tâm và chuyên nghiệp.

Xuyên suốt chặng đường hình thành và phát triển, Nội thất Minh Anh đã góp phần kiến tạo hàng trăm tổ ấm gia đình. Với chúng tôi, nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở, mà đó còn là nơi tận hưởng cuộc sống, thể hiện phong cách riêng của mỗi người.

Nội thất Minh Anh luôn đề cao tính thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá hợp lý nhất!